หน้าจอ LED โปร่งใสความเสถียร - วิธีการรับประกัน?

หน้าจอ LED โปร่งใสความเสถียร - วิธีการรับประกัน?

ทุกวันนี้จอแสดงผล LED แบบโปร่งใสถูกนำมาใช้อย่างกว้างขวางในหลาย ๆ ด้านเพื่อเผยแพร่โฆษณาเชิงพาณิชย์และดำเนินกิจกรรมให้เช่า เพื่อให้การโฆษณาราบรื่นและการพัฒนากิจกรรมที่ราบรื่นเช่นการแสดงเราต้องการหน้าจออิเล็กทรอนิกส์ LED ที่โปร่งใสเพื่อรักษาการทำงานที่มั่นคงดังนั้นจะต้องทำอย่างไร
ด้านล่างเราแนะนำวิธีแก้ปัญหาสำหรับความเสถียรของหน้าจอ LED อิเล็กทรอนิกส์แบบโปร่งใสจากสามด้านให้ ' ลองดูที่:

หน้าจอ LED แบบโปร่งใส


การเลือกวัสดุสำหรับ   หน้าจอ LED แบบโปร่งใส

วัสดุสำคัญที่กำหนดความเสถียรของจอแสดงผล LED แบบโปร่งใสคือไฟ LED, ไอซีไดรเวอร์, พาวเวอร์ซัพพลาย, ขั้วต่อสัญญาณไฟและการออกแบบโครงสร้างที่ยอดเยี่ยม ข้อกำหนดสำหรับการเลือกใช้วัสดุของเราเป็นแบรนด์ที่มีชื่อเสียงระดับสากลซึ่งต้องการการทดสอบที่เกี่ยวข้องและฟังก์ชั่นการป้องกันที่หลากหลายเพื่อตอบสนองมาตรฐานอุตสาหกรรม ตัวอย่างเช่นข้อกำหนดการเลือกแหล่งจ่ายไฟสลับ: มีการป้องกันความร้อนสูงเกินอินพุต AC ควรสนับสนุนแรงดันไฟฟ้ากว้างป้องกันไฟกระชาก เอาท์พุท DC ควรมีแรงดันไฟฟ้าเกินและการป้องกันกระแสเกิน การออกแบบโครงสร้างทำให้มั่นใจได้ว่าวิธีการกระจายความร้อนที่ดีและวิธีการประกบอย่างรวดเร็วในขณะที่มั่นใจลักษณะและแฟชั่นของตู้

หน้าจอ LED แบบโปร่งใส

รูปแบบการควบคุมระบบของ   หน้าจอ LED แบบโปร่งใส

การควบคุมระบบแต่ละส่วนมีฟังก์ชั่นสำรองข้อมูลที่น่าสนใจรวมถึงการส่งสัญญาณวิดีโอและอุปกรณ์รับสัญญาณสายเคเบิลส่งสัญญาณ ฯลฯ สามารถมั่นใจได้ว่าเมื่อสถานการณ์ที่ไม่คาดคิดเกิดขึ้นในบางส่วนของระบบระบบสามารถวินิจฉัยและเปลี่ยนเป็น ความเร็วที่เร็วมาก อุปกรณ์สแตนด์บายทำงานและกระบวนการสลับทั้งหมดไม่ส่งผลกระทบต่อประสิทธิภาพการแสดงผลของไซต์ ตัวอย่างเช่นเพื่อตอบสนองความต้องการของฉากเวทีการแสดงผลจะต้องมีการเคลื่อนย้ายและเย็บติดกับฉากสด หากสัญญาณอินพุตจอแสดงผลอยู่ตรงกลางของหน้าจอขนาดใหญ่ถูกคลายเนื่องจากความประมาทเลินเล่อของพนักงานหรือสาเหตุอื่น ๆ ในรูปแบบการควบคุมแบบเดิมจากกรณีที่เกิดกรณีหลวมขึ้นจนถึงจุดสิ้นสุดของสัญญาณเรียงซ้อนจอแสดงผลทั้งหมดจะมี ไม่มีสัญญาณ หากมีการเพิ่มโซลูชันสำรองข้อมูลร้อนในระบบควบคุมฟังก์ชั่นสำรองข้อมูลร้อนจะเปิดใช้งานในขณะที่สายสัญญาณหลวมและจอแสดงผลยังสามารถทำงานได้ตามปกติโดยไม่มีผลกระทบใด ๆ กับเว็บไซต์ถ่ายทอดสด

หน้าจอ LED แบบโปร่งใส การตรวจสอบสภาพการทำงาน

การตรวจสอบคอมพิวเตอร์ตามเวลาจริงรวมถึงอุณหภูมิความชื้นแรงดันไฟฟ้าควันสถานะการทำงานของพัดลมระบายความร้อนและอื่น ๆ การปรับเงื่อนไขต่าง ๆ โดยอัตโนมัติสามารถเกิดขึ้นได้ให้สถานที่และการเตือนภัยสำหรับความผิดปกติ ตัวอย่างเช่นเมื่อตู้มีอุณหภูมิภายในค่อนข้างสูงเนื่องจากสภาพแวดล้อมหรือปัจจัยอื่น ๆ แหล่งจ่ายไฟภายในตู้อาจได้รับการป้องกันที่อุณหภูมิสูงได้ตลอดเวลาโดยไม่ต้องดำเนินการใด ๆ หากการตรวจสอบสถานะการแสดงผลดำเนินการภายใต้เงื่อนไขนี้ระบบจะลดอุณหภูมิภายในโดยการปรับสถานะการทำงานของหน้าจอกระจกโปร่งใส LED อย่างชาญฉลาด เมื่อการปรับอัจฉริยะสามารถ ' ไม่ลดอุณหภูมิไปสู่เป้าหมายที่ตั้งไว้ระบบจะส่งสัญญาณเตือนโดยโหมดการตั้งค่าพนักงานและให้ตำแหน่งกล่องผิดปกติเพื่อแจ้งให้พนักงานทราบเพื่อจัดการกับมันในเวลาที่กำหนด ตรวจสอบให้แน่ใจสถานะการทำงานปกติของ หน้าจอ LED แบบโปร่งใส

หน้าจอ LED แบบโปร่งใส

แบ่งปันการโพสต์นี้:

ส่งอีเมลถึงเรา

เวลางาน :
8:00-20:00(เวลาปักกิ่ง)
Fax :
13430820213
โทรศัพท์ :
13430820213(เวลาทำงาน)
อีเมล์ :
sales@forever3-led.com
ที่ตั้งโรงงาน :
ชั้น 3, อาคารคอมเพล็กซ์, JiaTeLi High Tech Park, Shiyan, Bao \ 'an District, เซินเจิ้น
contact us