หน้าจอ LED แบบโปร่งใสเหมือนกับหน้าจอแก้ว LED ใช่ไหม

หน้าจอ LED แบบโปร่งใสเหมือนกับหน้าจอแก้ว LED ใช่ไหม

หน้าจอโปร่งใส LED ตามชื่อที่แนะนำ LED จะมีคุณสมบัติของการส่งผ่านแสงเหมือนกระจก หลักการก่อให้เกิดของมันคือนวัตกรรมไมโครของหน้าจอแถบแสงกระบวนการผลิตแพทช์แพคเกจลูกปัดโคมไฟ, ระบบควบคุมที่มีการปรับปรุงเป้าหมายทั้งหมดและโครงสร้างของการออกแบบกลวงลดการปิดกั้นของส่วนประกอบโครงสร้าง เพื่อเพิ่มเอฟเฟ็กต์เปอร์สเปคทีฟ ผสานรวมกับสภาพแวดล้อม

หน้าจอ LED กลางแจ้งดั้งเดิมเป็นจอแสดงผล LED ทั่วไป อย่างไรก็ตามจอแสดงผล LED ประกอบด้วยบล็อกของโมดูล การติดตั้งจอแสดงผล LED เป็นเหมือนกำแพงหนาซึ่งจะปิดกั้นทิวทัศน์และแสง เนื่องจากข้อบกพร่องของหน้าจอธรรมดาผู้เชี่ยวชาญ LED ได้เพิ่มการออกแบบตามหน้าจอธรรมดาเพื่อเพิ่มการซึมผ่าน ช่องว่างของหน้าจอกริดสามารถพัฒนาต่อไปและมันจะพัฒนาเป็นหน้าจอแถบ LED ที่เรียกว่าตะแกรงหน้าจอหน้าจอท้องฟ้าหน้าจอผนังและหน้าจอม่าน นี่คือหน้าจอ LED มากขึ้นสำหรับการใช้งานกลางแจ้ง

ประการที่สองหน้าจอ LED แก้วเป็นกระจกโฟโตอิเล็กทริกคุณภาพสูงที่กำหนดเองโดยใช้เทคโนโลยีนำไฟฟ้าโปร่งใสเพื่อกาวเลเยอร์โครงสร้าง LED (เปล่งแสงไดโอด) ระหว่างชั้นกระจกสองชั้น ไฟ LED สามารถออกแบบเป็นการจัดเรียงที่หลากหลายเช่นดาวการฝึกอบรมตัวละครรูปแบบรูปแบบและอื่น ๆ ตามความต้องการของแอปพลิเคชัน จอแก้ว LED เป็นม่านชนิดหนึ่ง

ประการที่สามต่อไปนี้คือความแตกต่างระหว่างหน้าจอ LED โปร่งใสและหน้าจอ LED แก้ว:

1. โครงสร้างที่แตกต่าง: หน้าจอ LED โปร่งใส adopts เทคโนโลยีการบรรจุชิป SMD ติดหลอดในร่องของ PCB ซึ่งสามารถทำเป็นกล่องมาตรฐานและการออกแบบที่กำหนดเองและการติดตั้งตามความต้องการของโครงการ

หน้าจอ LED แก้วเป็นกระจกโฟโตอิเล็กทริกที่ปรับแต่งเองระดับสูงที่ใช้เทคโนโลยีนำไฟฟ้าโปร่งใสเพื่อแก้ไขชั้นโครงสร้าง LED ระหว่างกระจกสองชั้น มันเป็นหน้าจอที่สว่าง มันสามารถวาดกราฟิกที่แตกต่างกัน (ดาว, รูปแบบ, รูปร่างร่างกาย ฯลฯ ) ขึ้นอยู่กับโครงการ คุณสามารถเล่นวิดีโอและรูปภาพใด ๆ ที่จะชอบหน้าจอ LED โปร่งใส

2, การติดตั้งแอพลิเคชัน: หน้าจอ LED โปร่งใสสามารถติดตั้งในสถานที่ใด ๆ ที่เข้ากันได้มีความแข็งแรงมาก วิธีการติดตั้งสามารถติดตั้งได้, การติดตั้งแบบคงที่, การติดตั้งพื้นฐานและการจัดวาง

การติดตั้งหน้าจอแก้ว LED คือการจองตำแหน่งหน้าจอเมื่อออกแบบอาคารล่วงหน้าจากนั้นติดตั้งกระจกสถาปัตยกรรมบนกรอบกระจก ไม่มีวิธีการติดตั้งผนังม่านแก้วที่มีอยู่ การติดตั้งจอแก้ว LED คือการติดตั้งกระจกสถาปัตยกรรมในการก่อสร้างกำแพงม่านแก้วซึ่งไม่สะดวกในการบำรุงรักษา

3 น้ำหนักผลิตภัณฑ์: ผลิตภัณฑ์หน้าจอ LED โปร่งใสมีน้ำหนักเบาและโปร่งใส PCB หนาบางน้ำหนักเบาของหน้าจอ ผลิตภัณฑ์หน้าจอ LED แก้วมีแก้วเรืองแสงและน้ำหนักของแก้วตัวเองค่อนข้างหนัก

4 การบำรุงรักษา: การบำรุงรักษาหน้าจอ LED โปร่งใสสะดวกและรวดเร็วประหยัดกำลังคนและทรัพยากรวัสดุ แทบจะไม่มีวิธีบำรุงรักษาหน้าจอแก้ว LED จำเป็นต้องรื้อโครงสร้างของอาคารที่มีอยู่เปลี่ยนหน้าจอกระจกทั้งหมดและบำรุงรักษาค่าใช้จ่ายสูง

หน้าจอ LED โปร่งใส

หน้าจอ LED โปร่งใส

หน้าจอ LED โปร่งใส

\\

 

 

แบ่งปันการโพสต์นี้:

ส่งอีเมลถึงเรา

เวลางาน :
8:00-20:00(เวลาปักกิ่ง)
Fax :
13430820213
โทรศัพท์ :
13430820213(เวลาทำงาน)
อีเมล์ :
sales@forever3-led.com
ที่ตั้งโรงงาน :
ชั้น 3, อาคารคอมเพล็กซ์, JiaTeLi High Tech Park, Shiyan, Bao \ 'an District, เซินเจิ้น
contact us