Fine Pitch LED โซลูชั่นระบบการแสดงผลในห้องประชุม

โซลูชันระบบการแสดงผล HD Fine Pitch LED ในห้องประชุม

ครั้งแรกสิ่งที่เป็นข้อได้เปรียบของจอแสดงผล HD LED ในห้องประชุม?

1) สร้างสภาพแวดล้อมการประชุมที่ให้ข้อมูลที่สะดวกสบายและทันสมัยยิ่งขึ้น

2) เป็นไปได้ที่จะแบ่งปันข้อมูลจากทุกด้านเพื่อให้การสื่อสารการประชุมง่ายขึ้นและราบรื่นขึ้น

3) สามารถนำเสนอเนื้อหาที่มีสีสันมากขึ้นอย่างชัดเจนและจุดประกายความกระตือรือร้นของการประชุม

4) การใช้งานทางธุรกิจ: นำเสนอรายละเอียดมุ่งเน้นไปที่ดวงตาการประมวลผลภาพที่รวดเร็วและอื่น ๆ

5) การสื่อสารเรียลไทม์ระยะไกลและการทำงานร่วมกัน ตัวอย่างเช่นการศึกษาทางไกลการประชุมทางวิดีโอระหว่างสาขาและสำนักงานใหญ่และการฝึกอบรมและกิจกรรมการสอนของ บริษัท ทั่วประเทศ

6) รอยขนาดเล็กยืดหยุ่นและสะดวกในการใช้และง่ายต่อการรักษา

ปรับระยะห่างของจอแสดงผล led

ประการที่สองสิ่งที่เป็นข้อได้เปรียบของ HD พิทช์ระยะไกลนำการแสดงผล / นำวิดีโอผนังที่ไร้รอยต่อในห้องประชุม

ระบบจอแสดงผล LED pitch pitch HD ใช้ความหนาแน่นสูงแพคเกจยึดพื้นผิวขนาดเล็กพิทช์เป็นหน้าจอแสดงผลและรวมฟังก์ชั่นการประมวลผลแอพพลิเคชั่นและฟังก์ชั่นต่างๆเข้าด้วยกันเช่นระบบคอมพิวเตอร์เทคโนโลยีการประมวลผลหลายหน้าจอ เทคโนโลยีเพื่อตระหนักถึงระบบทั้งหมด การตรวจสอบแบบไดนามิกของสถานการณ์ต่าง ๆ ที่จำเป็นต้องแสดงรวมถึงการแสดงผลแบบเรียลไทม์และการวิเคราะห์สัญญาณจากแหล่งสัญญาณที่หลากหลายเช่นคอมพิวเตอร์กล้องวิดีโอดีวีดีและเครือข่ายเพื่อตอบสนองการแสดงผลขนาดใหญ่ของผู้ใช้ ของข้อมูลที่ใช้ร่วมกันต่างๆและครอบคลุมความต้องการข้อมูล

ปรับระยะห่างของจอแสดงผล led

1) การออกแบบแบบแยกส่วนของหน่วยทั้งหมดระยะพิทช์จอแสดงผล led   เป็นจริง & ldquo; ไม่มีตะเข็บ & rdquo;

โดยเฉพาะอย่างยิ่งเมื่อใช้ในการเล่นหัวข้อข่าวหรือการประชุมทางวิดีโอตัวละครจะไม่ถูกแยกออกจากกัน ในเวลาเดียวกันเมื่อแสดง WORD, EXCEL และ PPT ที่เล่นบ่อยในสภาพแวดล้อมของห้องประชุมตะเข็บจะไม่สับสนกับเส้นแบ่งตารางทำให้เกิดการตีความผิดและการตีความผิดของเนื้อหา

2) สีและความสว่างของทั้งระยะพิทช์จอแสดงผล led   มีความสอดคล้องสูงและสม่ำเสมอและสามารถแก้ไขได้ทีละจุด

มันหลีกเลี่ยงปรากฏการณ์ของการผสมผสานการฉายภาพการเย็บแผง LCD / PDP การเย็บ DLP และการขอบภาพมืดขอบและ & ldquo; การปะ & rdquo; ที่จะออกมาหลังจากผ่านช่วงระยะเวลาหนึ่งโดยเฉพาะอย่างยิ่งสำหรับ & ldquo; การสร้างภาพ & rdquo; ของจอแสดงผลการประชุม เมื่อวิเคราะห์ " ดินบริสุทธิ์ " เนื้อหาเช่นแผนภูมิและกราฟโซลูชันการแสดงผล HD LED ขนาดเล็กระยะพิทช์มีข้อได้เปรียบที่เหนือชั้น

3) การสนับสนุนความสว่างหน้าจอทั้งหมดถูกปรับอย่างชาญฉลาดจาก 0 ~ 1200cd / m2 ซึ่งปรับให้เหมาะกับสภาพแวดล้อมการแสดงผลในร่มต่างๆ

เนื่องจากไฟ LED ส่องสว่างในตัวเองจึงได้รับผลกระทบน้อยกว่าจากแสงรอบข้าง มันสามารถเปลี่ยนแปลงได้ตามสภาพแวดล้อมโดยรอบภาพมีความสะดวกสบายมากขึ้นและนำเสนอรายละเอียดอย่างสมบูรณ์แบบ ในทางตรงกันข้ามความสว่างของฟิวชั่นการฉายภาพและการแสดงประกบ DLP จะลดลงเล็กน้อย (ความสว่างหน้าจอ: 200cd / m2 & mdash; 400cd / m2) ซึ่งเป็นเรื่องยากสำหรับห้องประชุมขนาดใหญ่หรือห้องประชุมที่มีแสงโดยรอบที่สว่าง

4) รองรับการปรับอุณหภูมิสีได้กว้างตั้งแต่ 1,000K ถึง 10,000K เพื่อตอบสนองความต้องการของแอปพลิเคชั่นที่แตกต่างกันโดยเฉพาะอย่างยิ่งเหมาะสำหรับแอพพลิเคชั่นแสดงผลการประชุมที่มีความต้องการพิเศษสำหรับสีเช่นสตูดิโอการจำลองเสมือนการประชุมทางวิดีโอ

5) มุมมองกว้างรองรับแนวนอน 160 ° / แนวตั้ง 160 ° มุมมองการแสดงผลที่ดีกว่าตอบสนองความต้องการของสภาพแวดล้อมในห้องประชุมขนาดใหญ่และสภาพแวดล้อมของห้องประชุมก้าว

6) ความคมชัดสูงความเร็วในการตอบสนองเร็วขึ้นอัตราการรีเฟรชที่สูงและการแสดงภาพเคลื่อนไหวความเร็วสูง

7) การออกแบบหน่วยตู้บางเฉียบเมื่อเทียบกับประกบ DLP และฟิวชั่นการฉายประหยัดพื้นที่จำนวนมาก ติดตั้งง่ายและบำรุงรักษาประหยัดพื้นที่การบำรุงรักษา

8) การกระจายความร้อนที่มีประสิทธิภาพ, การออกแบบพัดลม, ไม่มีเสียงรบกวน, ให้ผู้ใช้มีสภาพแวดล้อมการประชุมที่สมบูรณ์แบบ ในการเปรียบเทียบ DLP, LCD, PDP splicing, เสียงหน่วยมากกว่า 30dB (A), เสียงดังขึ้นหลังจาก splicing หลาย

9) 100,000 ชั่วโมงของอายุการใช้งานนานไม่จำเป็นต้องเปลี่ยนหลอดไฟหรือแหล่งกำเนิดแสงในช่วงวงจรชีวิตประหยัดการดำเนินการและค่าใช้จ่ายในการบำรุงรักษา ในขณะเดียวกันก็สามารถซ่อมแซมได้ทีละจุดพร้อมกับลดค่าบำรุงรักษา

10) สนับสนุน 7 * 24 ชั่วโมงการทำงานอย่างต่อเนื่อง

จอแสดงผล LED ระดับพิทช์แบบละเอียดมีประโยชน์มากมายยินดีต้อนรับสู่การใช้งานจอแสดงผล LED พิทช์พิทช์ใน   ห้องประชุมของคุณ

ปรับระยะห่างของจอแสดงผล led

แบ่งปันการโพสต์นี้:

ส่งอีเมลถึงเรา

เวลางาน :
8:00-20:00(เวลาปักกิ่ง)
Fax :
13430820213
โทรศัพท์ :
13430820213(เวลาทำงาน)
อีเมล์ :
sales@forever3-led.com
ที่ตั้งโรงงาน :
ชั้น 3, อาคารคอมเพล็กซ์, JiaTeLi High Tech Park, Shiyan, Bao \ 'an District, เซินเจิ้น
contact us