จอแสดงผล LED ในร่มและกลางแจ้งให้เช่าการจัดซื้อ -5 พารามิเตอร์ทางเทคนิคควรให้ความสนใจ

จอแสดงผล LED ในร่มและกลางแจ้งให้เช่าการจัดซื้อ -5 พารามิเตอร์ทางเทคนิคควรให้ความสนใจ

พร้อมกับความก้าวหน้าของมนุษย์อุตสาหกรรมหน้าจอ LED ยังประสบความสำเร็จในการพัฒนาอย่างรวดเร็ว ผู้คนให้ความสำคัญกับคุณภาพของจอแสดงผล LED มากขึ้นเรื่อย ๆ มีห้าพารามิเตอร์สำคัญที่เกี่ยวข้องกับคุณภาพของ จอแสดงผล LED ให้เช่าทั้งในร่มและกลางแจ้ง กล่าวคือชีวิตความสว่างการใช้พลังงานความยาวคลื่นและความสม่ำเสมอ เหล่านี้เป็นอาการที่สำคัญของประสิทธิภาพการทำงานของ จอแสดงผล LED ให้เช่าทั้งในร่มและกลางแจ้ง .

จอแสดงผล LED ให้เช่าทั้งในร่มและกลางแจ้ง

1. ประการแรกคือช่วงชีวิตซึ่งเป็นจุดสำคัญ อายุการใช้งานทางทฤษฎีของอุปกรณ์ LED คือ 100,000 ชั่วโมงซึ่งยาวนานกว่าส่วนประกอบอื่น ๆ ของจอแสดงผล LED กลางแจ้งและในร่มให้เช่า ตราบใดที่มีการรับประกันคุณภาพของอุปกรณ์ LED, กระแสการทำงานที่เหมาะสม, การออกแบบการระบายความร้อน PCB มีความสมเหตุสมผล, และกระบวนการผลิตจอแสดงผลมีความเข้มงวด, อุปกรณ์ LED จะเป็นหนึ่งในส่วนที่คงทนที่สุดในหน่วยแสดงผล

2. ประการที่สองคือความสว่างความสว่างของหน้าจอ LED แสดงผล   ถูกกำหนดโดยการซ้อนทับของค่าความสว่างของ LED อัตราส่วนของความสว่างสีแดงสีเขียวและสีน้ำเงินคือ   ประมาณ 3: 6: 1 ไม่ใช่ความสว่างที่สูงขึ้น สิ่งที่สำคัญที่สุดคือความสว่างที่เหมาะสม

3. ที่สามคือการใช้พลังงาน การใช้พลังงานของอุปกรณ์ LED จะกำหนดการใช้พลังงานของจอแสดงผล LED ความสว่างสีแดงสีเขียวและสีน้ำเงินจะเพิ่มขึ้น 20% เมื่อความสว่างของจอแสดงผลคงที่การใช้พลังงานของจอแสดงผลจะลดลง 15%

จอแสดงผล LED ให้เช่าทั้งในร่มและกลางแจ้ง

4. ข้อที่สี่คือความยาวคลื่นซึ่งเป็นตัวกำหนดช่วงไดนามิกของจอแสดงผล สีสามสีของจอแสดงผล LED สีเต็มรูปแบบวัดจากความยาวคลื่น จอแสดงผล LED Full-color คุณภาพสูงควรมีช่วงโทนสีที่กว้าง

5. ข้อที่ห้าคือความมั่นคงรวมถึงความสม่ำเสมอของความสว่างความมั่นคงของสีและความสอดคล้องมุม

เมื่อเลือกจอแสดงผล LED ให้เช่ากลางแจ้งและในร่มให้แน่ใจว่าได้ดูพารามิเตอร์เหล่านี้ เป็นสิ่งสำคัญที่สุดในการเลือกจอแสดงผลคุณภาพสูงที่คุณต้องการ การพัฒนาอุตสาหกรรมจอแสดงผล LED ย่อมนำมาซึ่งความสามารถในการแข่งขันระหว่างองค์กร เพียงทำตามคุณภาพของตัวเองเท่านั้นที่จะสามารถโดดเด่นในการแข่งขันที่ดุเดือดมากมาย

จอแสดงผล LED ให้เช่าทั้งในร่มและกลางแจ้ง

 

จากการจำแนกสภาพแวดล้อมของแอปพลิเคชันจอแสดงผล LED สามารถแบ่งออกเป็นจอแสดงผล LED ในร่มและจอแสดงผล LED กลางแจ้ง สภาพแวดล้อมการใช้งานที่แตกต่างกันมีข้อกำหนดด้านฮาร์ดแวร์และซอฟต์แวร์ที่แตกต่างกันสำหรับจอแสดงผล LED ดังนั้นเมื่อเราทำการเช่าจอแสดงผล LED ในร่มเราไม่สามารถพิจารณาจากมุมของการเช่าจอแสดงผล LED กลางแจ้งเท่านั้น แต่ควรพิจารณาตามสถานการณ์ที่เฉพาะเจาะจง


ก่อนอื่นจุดตาย

จุดตายของจอแสดงผล LED เป็นจุดเดียวที่สว่างหรือมักจะเป็นสีดำบนหน้าจอแสดงผล จำนวนจุดตายขึ้นอยู่กับคุณภาพของการตายเป็นหลัก จุดตายที่ต่ำกว่าจะมีการแสดงผลที่ดีขึ้น


ประการที่สองความสว่าง

ความสว่างมีอิทธิพลอย่างมากต่อจอแสดงผล LED ในอาคาร หากความสว่างสูงเกินไปมันจะทำลายการมองเห็นของร่างกายมนุษย์และเป็นอันตรายต่อสุขภาพของมนุษย์ หากความสว่างต่ำเกินไปภาพที่แสดงจะไม่ชัดเจน โดยทั่วไปแล้วความสว่างของจอแสดงผล LED ในร่มคือ 800cd / m2-2000cd / m2 และความสว่างของผลิตภัณฑ์จอแสดงผล LED ยี่ห้อต่างๆก็แตกต่างกันเช่นกัน

ประการที่สามการทำสำเนาสี

ความสามารถในการทำซ้ำของจอแสดงผลเป็นสีหมายความว่าสีที่แสดงบนหน้าจอควรสอดคล้องกับสีของแหล่งกำเนิดเพื่อให้มั่นใจถึงความสมจริงของภาพ

ประการที่สี่ความเรียบ

ความเรียบของจอแสดงผลมีผลต่อคุณภาพของภาพที่แสดง ความเรียบของพื้นผิวของหน้าจอ LED ให้เช่าในร่มในอุตสาหกรรมจะถูกเก็บไว้ภายใน ± 1 มม. และการยื่นออกมาบางส่วนหรือการถดถอยของพื้นผิวของกล่องอาจทำให้เกิดมุมที่ตายของมุมมองของหน้าจอแสดงผล คุณภาพของความเรียบจะถูกกำหนดโดยกระบวนการผลิตและผู้ผลิตจอแสดงผล LED ควรให้ความสนใจกับปัญหานี้ในระหว่างการผลิต

ห้ามุมมอง

ขนาดของหน้าจอแสดงผล LED กำหนดจำนวนผู้ชมจอแสดงผล LED โดยตรง ยิ่งมุมการรับชมมากเท่าใดผู้ชมก็จะยิ่งดีขึ้นและมุมการมองรับผลกระทบจากวิธีการบรรจุหลอด LED ดังนั้นเมื่อเลือกหน้าจอ LED ให้เช่าในร่มให้คำนึงถึงวิธีการบรรจุหีบห่อ

ดังนั้นเพื่อน ๆ ควรใส่ใจกับประเด็นข้างต้นเมื่อทำการเช่า   จอแสดงผล LED ให้เช่าทั้งในร่มและกลางแจ้ง . สิ่งสำคัญคือต้องเลือก บริษัท ให้เช่าจอแสดงผล LED ที่ดี

 

แบ่งปันการโพสต์นี้:

ส่งอีเมลถึงเรา

เวลางาน :
8:00-20:00(เวลาปักกิ่ง)
Fax :
13430820213
โทรศัพท์ :
13430820213(เวลาทำงาน)
อีเมล์ :
sales@forever3-led.com
ที่ตั้งโรงงาน :
ชั้น 3, อาคารคอมเพล็กซ์, JiaTeLi High Tech Park, Shiyan, Bao \ 'an District, เซินเจิ้น
contact us