แสดงพัดลม 3D

แสดงพัดลม 3D

จอแสดงผล 3D Fan

แฟนนำโฮโลแกรมเป็นที่นิยมเมื่อเร็ว ๆ นี้   แฟนคนนี้เมื่อมันหมุนสร้างฉาก 3 มิติในอากาศซึ่งสร้างความประทับใจให้โลก

เชื่อกันว่าการแสดงภาพสามมิตินี้สามารถใช้เป็นหน้าจอสำหรับการโฆษณาการศึกษาและอื่น ๆ   ใช้เทคนิค POV ในการถ่ายภาพในอากาศเพื่อให้ดวงตาของมนุษย์จินตนาการว่ามันลอยอยู่ในอากาศ

ปัจจุบัน   50cm    , 70cm   100cm    รุ่น   มีอยู่ในเว็บไซต์ของเรา

 

แอปพลิเคชั่น 3D Fan Display:

หน้าจอพัดลมโฮโลแกรม 3 มิติด้วยตาเปล่าเหมาะสำหรับการโฆษณาแบบดั้งเดิมเช่นห้างสรรพสินค้าขนาดใหญ่ร้านค้าพิเศษบาร์โรงละครลิฟท์ ฯลฯ เพื่อช่วยให้พ่อค้าบรรลุเป้าหมายในการดึงดูดปริมาณการใช้งานการแพร่กระจายและการแบ่งปันเนื้อหาโฆษณา นอกจากนี้ยังเหมาะสำหรับแต่ละรายการที่มีรายละเอียดโดยละเอียดหรือโครงสร้างภายในที่หลากหลายเช่นนาฬิกาเครื่องเคลือบดินเผารถยนต์ที่มีชื่อเสียงเพชรเครื่องประดับสินค้าอุตสาหกรรมเป็นต้นนอกจากนี้ยังสามารถแสดงตัวละครการ์ตูน ฯลฯ เพื่อให้ผู้ชมได้อีกสามคน - มิติชัดเจนชั้นและแสดงออกไม่ซ้ำกัน

คุณสมบัติการแสดงผล 3D Fan:

จอแสดงผลโฮโลแกรม 3 มิติด้วยตาเปล่ามีผลสามมิติที่แข็งแกร่งผลิตภัณฑ์สามารถแสดงแบบสามมิติในทุกทิศทางผลภาพตกตะลึงและประสบการณ์แข็งแกร่งผลสะดุดตาดีและผลโฆษณาเป็นเลิศ มันถูกนำไปใช้อย่างกว้างขวางกับสื่อโฆษณา, พื้นหลังเวที, การสอนการวิจัยทางวิทยาศาสตร์, ความบันเทิงในเกม, ฯลฯ อุตสาหกรรมจำนวนมากมีการพัฒนาที่ยั่งยืน ผลิตภัณฑ์จอแสดงผลโฮโลแกรม 3 มิติมีการกำหนดเป้าหมายสูงและมีเอฟเฟกต์การแสดงผลที่ดี เทคโนโลยีอุปกรณ์ใหม่ต้นทุนต่ำกว่าอุปกรณ์แสดงผลภายนอกแบบดั้งเดิม หลักการแสดงผลพิเศษใช้พลังงานต่ำประหยัดพลังงานและรักษาสิ่งแวดล้อม การควบคุมคลัสเตอร์แอปพลิเคชันโปรแกรมขนาดเล็กสะดวกและสะดวก ความสว่างสูงถึง (1200Mcd) เพื่อตอบสนองผลการโฆษณาทั้งกลางวันและกลางคืนให้ผลประโยชน์; จอแสดงผลโฮโลแกรม 3 มิติด้วยตาเปล่า / จอแสดงผล 3D พัดลมด้วย   ความละเอียดสูงและอัตราการรีเฟรชที่สูงเพิ่มการรับชมทางไกล

การแสดงแฟน 3D

รับในการติดต่อกับเรา

ยังคงมีคำถาม

สำนักงานใหญ่ของเรา

เวลางาน :
8:00-20:00(เวลาปักกิ่ง)
แฟกซ์ :
13430820213
โทรศัพท์ธุรกิจ :
13430820213(เวลาทำงาน)
อีเมล์ :
sales@forever3-led.com
ที่ตั้งโรงงาน :
ชั้น 3, อาคารคอมเพล็กซ์, JiaTeLi High Tech Park, Shiyan, Bao \ 'an District, เซินเจิ้น

Send Us an Email

contact us