จอแสดงผล LED โปสเตอร์ดิจิตอล

จอแสดงผล LED โปสเตอร์ดิจิตอล

จอแสดงผล LED โปสเตอร์ดิจิตอล

จอแสดงผลโปสเตอร์ดิจิตอล LED หรือที่เรียกว่าโปสเตอร์ภาพรวม LED มันประณีตและกะทัดรัดง่ายต่อการจัดการและดึงดูดลูกค้าจากระยะไกล ผลิตภัณฑ์ที่ใช้เทคโนโลยีแสงไฟ LED ที่ใช้งาน, ความสว่างเป็น 4 เท่าของผลึกเหลวและฉายหลัง LED, การแสดงผลเต็มรูปแบบของ 1.920 ม. x 0.640 ม., การแสดงผลช็อต, 20 เมตรระยะทางภาพ, การส่งข้อมูลได้เร็วขึ้น

 

  คุณสมบัติการแสดงผลโปสเตอร์ดิจิตอล LED:

จอแสดงผลโปสเตอร์ดิจิตอล LED สามารถนำมาใช้ในหน่วยเดียวหรือสามารถนำมาใช้ในหลายหน้าจอลดหลั่นกันเพื่อนำประสบการณ์ภาพที่มีประสิทธิภาพมากขึ้น 6 ชิ้นนำโปสเตอร์ยืนน้ำตกสามารถแต่งงานเป็นอัตราส่วน 16: 9, ความละเอียดคือ 1,536 คะแนน & ครั้ง; 768 คะแนน (P2.5), อัตราการรีเฟรชสูง 2880Hz, 1200nits ความสว่างสูง,   ความสว่างของหน้าจอ LCD เป็น 4 เท่า, 160 ° มุมมองกว้างการทำสำเนาสีเป็นจริงมากขึ้น
การควบคุมโปสเตอร์ดิจิตอล led นั้นง่ายและสะดวกมากและสามารถควบคุมได้ด้วยโทรศัพท์มือถือ / คอมพิวเตอร์ / ดิสก์ WIFI / U อุปกรณ์ทั้งหมดสามารถใช้งานได้ผ่านแอพทุกที่ทุกเวลาจำเป็นต้องเปลี่ยนเนื้อหาไฟล์เล่นจะถูกเก็บไว้ในโทรศัพท์มือถือและการอัปโหลดจะเสร็จสิ้นภายใน 10 วินาที การออกแบบผลิตภัณฑ์และความเป็นเลิศด้านการออกแบบออกแบบอย่างละเอียดทุกรายละเอียด การออกแบบของแต่ละฟังก์ชั่นนั้นคำนึงถึงฉากการใช้งานจริงของผู้ใช้สำรวจจุดรับความรู้สึกที่ละเอียดอ่อนและช่วยให้ผู้ใช้สามารถใช้ผลิตภัณฑ์กระจก LED โฟโตอิเล็กทริคของ Kexin ที่ให้ความสะดวกสบายมากขึ้น

   การใช้งานการแสดงผลโปสเตอร์ดิจิตอล LED:

ผลิตภัณฑ์นี้เหมาะสำหรับการใช้งานที่หลากหลายและสามารถทดแทนกระดาษม้วนแบบดั้งเดิมได้ สามารถใช้กับศูนย์การประชุม, ศูนย์การค้า, ห้องประชุม, งานแต่งงาน, การแสดง, สนามบิน, สถานี, ซูเปอร์มาร์เก็ต, ร้านอาหาร, สตูดิโอถ่ายภาพ ฯลฯ สามารถใช้เป็น: แพลตฟอร์มโฆษณา, การแจ้งเตือนฉุกเฉิน, การเผยแพร่ข้อมูลทันที, คู่มือช้อปปิ้งบริการสนับสนุน การเผยแพร่ข้อมูลแพลตฟอร์มการประชาสัมพันธ์และหน้าต่างการสาธิตตราสินค้าสามารถทดแทนการม้วนแบบดั้งเดิมได้อย่างสมบูรณ์

จอแสดงผล LED โปสเตอร์ดิจิตอล

รับในการติดต่อกับเรา

ยังคงมีคำถาม

สำนักงานใหญ่ของเรา

เวลางาน :
8:00-20:00(เวลาปักกิ่ง)
แฟกซ์ :
13430820213
โทรศัพท์ธุรกิจ :
13430820213(เวลาทำงาน)
อีเมล์ :
sales@forever3-led.com
ที่ตั้งโรงงาน :
ชั้น 3, อาคารคอมเพล็กซ์, JiaTeLi High Tech Park, Shiyan, Bao \ 'an District, เซินเจิ้น

Send Us an Email

contact us