แผงไฟ LED กลางแจ้งคงที่

แผงไฟ LED กลางแจ้งคงที่

แผงไฟ LED กลางแจ้งคงที่

ในปัจจุบันจอแสดงผล LED คงที่กลางแจ้งสามารถนำมาใช้กันอย่างแพร่หลายในสื่อค้าปลีกค้าปลีกการรักษาความปลอดภัยสาธารณะรัฐบาลและธุรกิจ, โรงแรม, โรงเรียน, สนามกีฬาและหน่วยงานย่อยอื่น ๆ ที่มีจอแสดงผลที่สูงขึ้นและมีเสถียรภาพสูงขึ้น   จอแสดงผล LED คงที่กลางแจ้งให้โอกาสทางธุรกิจขนาดใหญ่สำหรับ บริษัท ด้านวิศวกรรมที่ทรงพลังและมีอิทธิพล!

 

คุณสมบัติแผงไฟ LED กลางแจ้งคงที่:

การออกแบบจอแสดงผล LED คงที่กลางแจ้งที่โดดเด่นไม่เพียง แต่เป็นอิสระ แต่ยังเป็นบรรยากาศใหม่สำหรับสื่อ:

1. การปรับความสว่างด้วยตนเอง: ระบบควบคุมแสงจะปรับโดยอัตโนมัติตามการเปลี่ยนแปลงในบริเวณรอบ ๆ   สภาพแวดล้อม   ความสว่างประหยัดพลังงานและรักษาสิ่งแวดล้อม

2. อัตราการรีเฟรชสูงและระดับสีเทาสูง: อัตราการรีเฟรชสูงและระดับสีเทาสูงทำให้จอแสดงผล LED สมจริงยิ่งขึ้น

3. การออกแบบกันน้ำสำหรับกลางแจ้งนำแผงคงที่: การออกแบบกล่องกันน้ำที่ไม่ซ้ำกันมาตรฐานการป้องกัน IP65 สามารถติดตั้งกลางแจ้งโดยตรง

4. การจัดการการควบคุมคลัสเตอร์: ฟังก์ชั่นการควบคุมการจัดกลุ่มเครือข่ายสาขาควบคุมคลัสเตอร์ สามารถควบคุมหน้าจอแสดงผลส่วนกลางได้ในที่เดียวและเปลี่ยนแปลงเนื้อหาที่คุณต้องการเล่นโดยพลการ:

5 การส่งผ่านใยแก้วนำแสงใช้ระบบส่งผ่านใยแก้วนำแสงที่มีประสิทธิภาพ ซึ่งช่วยลดความล่าช้าของสัญญาณที่เกิดจากการส่งสัญญาณทางไกลได้อย่างมีประสิทธิภาพและช่วยให้มั่นใจในความสม่ำเสมอของการเล่นภาพ

6. ระบบสำรองข้อมูลคู่: แหล่งจ่ายไฟและข้อมูลด้วยการสำรองข้อมูลคู่เมื่อระบบล้มเหลวก็สามารถเปลี่ยนโดยอัตโนมัติหรือด้วยตนเองไปยังระบบสแตนด์บายโดยไม่ส่งผลกระทบต่อการทำงานปกติของ จอแสดงผล LED กลางแจ้งคงที่

ด้วยการพัฒนาอย่างต่อเนื่องและกำหนดอายุของเทคโนโลยีและกระบวนการขนาดเล็กระยะห่างหน้าจอแสดงผล LED คงที่กลางแจ้งจะทำให้ชีวิตกลายเป็นอัจฉริยะ เป็นการพัฒนาที่หลีกเลี่ยงไม่ได้ ผลิตภัณฑ์แผง LED คงที่ในร่มและกลางแจ้งจะเริ่มมีขนาดเล็กลง   ด้วยความละเอียดที่สูงขึ้น อัตราการรีเฟรชที่สูงขึ้นการทำสำเนาสีที่ดีขึ้นสามารถตอบสนองความต้องการการแสดงผลระดับสูงแสดงความคิดที่ดีขึ้นรวมถึงการมีปฏิสัมพันธ์ที่ดีขึ้นกับผู้ใช้ผ่านโทรศัพท์มือถือ WeChat และรวมผู้ใช้เช่น AR, VR, touch และเทคโนโลยีอื่น ๆ ในขณะที่ยังเปิดพื้นที่ตลาดใหม่

แผงนำคงที่กลางแจ้ง

รับในการติดต่อกับเรา

ยังคงมีคำถาม

สำนักงานใหญ่ของเรา

เวลางาน :
8:00-20:00(เวลาปักกิ่ง)
แฟกซ์ :
13430820213
โทรศัพท์ธุรกิจ :
13430820213(เวลาทำงาน)
อีเมล์ :
sales@forever3-led.com
ที่ตั้งโรงงาน :
ชั้น 3, อาคารคอมเพล็กซ์, JiaTeLi High Tech Park, Shiyan, Bao \ 'an District, เซินเจิ้น

Send Us an Email

contact us