จอแสดงผล LED ตาข่าย

จอแสดงผล LED ตาข่าย

จอแสดงผล LED ตาข่าย

ในปีที่ผ่านมาหน้าจอโฆษณา LED กลางแจ้งปรากฏมากขึ้นเรื่อย ๆ ตามท้องถนนและถนนในเมืองใหญ่ ๆ ในบางครั้งคุณจะเห็น LED กลางแจ้งขนาดใหญ่แสดงสิ่งปลูกสร้างในเมืองใหญ่ ๆ ในขณะที่   อาคารบางแห่งโดยเฉพาะอาคารผนังม่านแก้วขึ้นอยู่กับปัจจัยต่างๆเช่นความปลอดภัยในการรับน้ำหนักและการเก็บแสง พวกเขาไม่สามารถใช้หน้าจอโฆษณา LED กลางแจ้งแบบดั้งเดิมได้ดังนั้นรูปลักษณ์ของแถบ LED LED   หน้าจอ (LED mesh display) มอบให้กับลูกค้าด้วยทางเลือกที่ดีอีกทางหนึ่ง

นิยามการแสดงผล LED ตาข่าย

   หน้าจอ LED strip (led mesh display) คืออะไร? หน้าจอแถบ LED (จอแสดงผล LED แบบตาข่าย) ตามชื่อแนะนำซึ่งประกอบด้วยแถบ LED,   รูปแบบใหม่ของหน้าจอ led ในปีที่ผ่านมาเรียกว่าจอแสดงผล LED ตาข่าย เนื่องจากรูปแบบเป็นกลวงรูปแบบสุทธิดังนั้นคนอุตสาหกรรมเรียกมันว่า   นำหน้าจอตารางนำหน้าจอม่านและอื่น ๆ การจัดแสดงประเภทนี้ส่วนใหญ่จะใช้ในผนังกลางแจ้งผนังม่านแก้วและส่วนบนของอาคารรวมถึงปืนใหญ่กลางแจ้งและลิฟต์ชมวิว

         การออกแบบแบบก้าวกระโดดของหน้าจอแถบ LED (จอแสดงผลแบบตาข่ายนำ) ผ่านหน้าจอแสดงผล LED แบบดั้งเดิมเพื่อ จำกัด พื้นผิวผนังของอาคารทำให้โครงการมีความยืดหยุ่นมากขึ้นเลือกได้มากขึ้นและสะดวกมากขึ้น เราจะพาทุกคนแยกชิ้นส่วนแนวคิดการออกแบบและคุณสมบัติทางเทคนิคของหน้าจอแถบ LED (จอแสดงผล LED แบบตาข่าย) และวิธีการ   นำสิ่งอำนวยความสะดวกต่าง ๆ ให้กับโครงการ

         เนื่องจากโครงสร้างผลิตภัณฑ์พิเศษซึ่งแตกต่างจากตู้ประเภทก่อนหน้านี้ของหน้าจอแสดงผล LED หน้าจอแถบ LED (จอแสดงผล LED ตาข่าย) มีลักษณะดังต่อไปนี้:

         1. น้ำหนักเบาโหลดลมขนาดเล็ก

         สำหรับหน้าจอแถบ LED (จอแสดงผล LED แบบตาข่าย),   น้ำหนักเบาเป็นประสบการณ์ที่ใช้งานง่ายที่สุดของเรา   น้ำหนักนั้นเบาเนื่องจากกริดของหน้าจอซึ่งทำให้หน้าจอแสดงผลมีความโปร่งใสดังนั้นความสามารถในการรับแรงลมจึงแข็งแกร่งมาก

         2. ประสิทธิภาพสูงและใช้พลังงานต่ำ

         การประหยัดพลังงานที่แท้จริงมาจาก: ความสว่างสูง, หลอดไฟ LED ประสิทธิภาพสูง, อุปกรณ์แปลงพลังงานที่มีประสิทธิภาพสูง

         สำหรับจอ LED ขนาดใหญ่การใช้พลังงานเป็นปัญหาที่หลีกเลี่ยงไม่ได้ การเลือกไฟ LED ประสิทธิภาพสูงและคุณภาพสูงแยกออกจากทัศนคติของ บริษัท ของเรา   เพื่อให้บริการลูกค้าอย่างสม่ำเสมอและการแสวงหาคุณภาพ

          3. บูรณาการสูง

         บูรณาการสูง (แหล่งจ่ายไฟในตัวและรับบัตรแต่ละหน่วยสามารถทำงานได้อย่างอิสระพลังงานและสัญญาณถูกเสียบเข้ากับหนึ่งบรรทัด) และการออกแบบสิทธิบัตรจำนวนมากทำให้หน้าจอแถบ LED ของเรา (จอแสดงผล LED ตาข่าย) สวยงามและใช้งานได้จริง

         4.IP67 ระดับการป้องกันสูง

         จอแสดงผลแบบดั้งเดิมจำนวนมากจะถูกทำเครื่องหมายในระดับการป้องกันด้านหน้า IP65 และ IP54 ด้านหลัง ไม่จำเป็นต้องใช้หน้าจอแถบ LED (จอแสดงผล LED แบบตาข่าย) เนื่องจากแนวคิดของ IP67 คือการกันน้ำแบบจุ่มนั่นคือการจุ่มโดยรวมของผลิตภัณฑ์เมื่อเทียบกับการป้องกันพื้นผิว IP65 มันสามารถอธิบายได้ว่าเป็นความแตกต่างในมิติ

5. ติดตั้งง่าย

         ไม่มีการติดตั้งโครงสร้างเหล็กไม่มีเครื่องปรับอากาศติดตั้งด้านหน้าหรือด้านหลัง

         น้ำหนักเบาหลังจากหลายปีหน้าจอแถบ LED (จอแสดงผล LED ตาข่าย) ติดตั้งง่ายสามารถติดตั้งก่อนหรือหลังการติดตั้ง ผลิตภัณฑ์ไม่จำเป็นต้องมีเครื่องปรับอากาศนอกจากนี้ยังสามารถดูการใช้พลังงานต่ำของผลิตภัณฑ์ประสิทธิภาพที่สูงขึ้นของพลังงานการแปลงเป็นพลังงานแสงมากกว่าความร้อน

จอแสดงผล LED ตาข่าย

รับในการติดต่อกับเรา

ยังคงมีคำถาม

สำนักงานใหญ่ของเรา

เวลางาน :
8:00-20:00(เวลาปักกิ่ง)
แฟกซ์ :
13430820213
โทรศัพท์ธุรกิจ :
13430820213(เวลาทำงาน)
อีเมล์ :
sales@forever3-led.com
ที่ตั้งโรงงาน :
ชั้น 3, อาคารคอมเพล็กซ์, JiaTeLi High Tech Park, Shiyan, Bao \ 'an District, เซินเจิ้น

Send Us an Email

contact us