เช่าจอ LED

เช่าจอ LED

เช่าจอ led

เมื่อเทียบกับการติดตั้งหน้าจอ LED แบบคงที่หน้าจอ LED ให้เช่าส่วนใหญ่แตกต่างกันไปตามที่พวกเขาต้องการที่จะย้ายบ่อยครั้งถอดประกอบและติดตั้งซ้ำ ๆ ดังนั้นความต้องการสำหรับหน้าจอ LED ให้เช่าจะสูงมาก ในการออกแบบรูปทรงผลิตภัณฑ์การออกแบบโครงสร้างและการเลือกวัสดุ มีความแตกต่างที่สำคัญระหว่างสาม:

 

คุณสมบัติเช่าจอ led:

   ขั้นแรกหน้าจอการติดตั้งแบบคงที่จะถูกติดตั้งตามลำดับขนาดเป็นมาตรฐานมาก แต่หน้าจอการเช่าจะต้องติดตั้งถอดประกอบและขนส่งซ้ำ ๆ ได้อย่างง่ายดายและพนักงานสามารถทำงานให้เสร็จได้อย่างรวดเร็วและลดต้นทุนแรงงานของลูกค้า ;
ประการที่สองหน้าจอ LED ให้เช่ามีความทนทานต่อการกระแทกและการขนย้ายในระดับสูงและขนาดสอดคล้องกับระบบการโหลดของการขนส่งโดยเฉพาะอย่างยิ่งการจัดการระหว่างทวีปซึ่งแตกต่างกันอย่างมาก
ประการที่สามเนื่องจากความต้องการในการจัดการการออกแบบหน้าจอ LED ให้เช่านั้นจะต้องสามารถทนต่อความทนทานของการจัดการได้ มิฉะนั้นจะชนกันได้ง่ายในระหว่างกระบวนการจัดการทำให้เกิดความเสียหายกับ LED แม้ว่าหลอดไฟ LED จะเสียก็จะส่งผลกระทบทั้งผล เมื่อให้บริการหน้าจอ led ให้เช่าสำหรับลูกค้าความแตกต่างระหว่างหน้าจอ led ให้เช่าและหน้าจอการติดตั้งแบบคงที่คือการติดตั้งหน้าจอ led แบบติดตั้งถาวรและผลกระทบทันทีและจอแสดงผล led ให้เช่าจะต้องแสดง คอนเสิร์ต. เป็นจุดที่ลูกค้าให้ความสำคัญมากที่สุด

ทิศทางในอนาคตของจอแสดงผล LED ให้เช่าคืออะไร?

หน้าจอ led ที่ให้เช่าแบ่งออกเป็นสามเส้นทางหลัก:
   อย่างแรกสำหรับแอปพลิเคชั่นพิทช์เล็ก ๆ พิทช์พิทของหน้าจอ led ให้เช่าจะมีความแม่นยำมากขึ้นและอาจเปลี่ยนเอฟเฟกต์ 4K ในอนาคต ด้วยการพัฒนาของเทคโนโลยีต้นทุนราคาของจอแสดงผลให้เช่าระยะห่างขนาดเล็กจะกลายเป็นเหตุผลมากขึ้นและมากขึ้น;

   ประการที่สองการแก้ไขสีเป็นจุดสำคัญเพราะเมื่อทำทัวร์คอนเสิร์ตหรือตลาดให้เช่าการแก้ไขสีสามารถทำให้เกิดความยืดหยุ่นในการตั้งเวลาและการประยุกต์ใช้ผลิตภัณฑ์ที่แตกต่างกันถึงแม้จะเป็นชุดผลิตภัณฑ์ที่แตกต่างกันก็ตาม

ประการที่สามระบบควบคุมผู้ให้เช่าต้องไปทัวร์คอนเสิร์ตรอบโลกได้ตลอดเวลาจากนั้นระบบควบคุมมีความไม่ลงรอยกันไม่ตรงกันสำหรับวิศวกรฝ่ายบริการลูกค้าที่ติดตามหรือการบริการในสถานที่เป็นอย่างมาก ยาว ดังนั้นระบบการควบคุมจะต้องตอบสนองความเข้ากันได้ของชุดของหน้าจอ led ให้เช่าที่แตกต่างกัน

เช่าจอ led

 

รับในการติดต่อกับเรา

ยังคงมีคำถาม

สำนักงานใหญ่ของเรา

เวลางาน :
8:00-20:00(เวลาปักกิ่ง)
แฟกซ์ :
13430820213
โทรศัพท์ธุรกิจ :
13430820213(เวลาทำงาน)
อีเมล์ :
sales@forever3-led.com
ที่ตั้งโรงงาน :
ชั้น 3, อาคารคอมเพล็กซ์, JiaTeLi High Tech Park, Shiyan, Bao \ 'an District, เซินเจิ้น

Send Us an Email

contact us