กำแพงวิดีโอ Fine Pitch HD LED

กำแพงวิดีโอ Fine Pitch HD LED

Fine Wall วิดีโอ HD LED ความหมายผนัง

The pitch pitch HD   ผนังวิดีโอ LED หมายถึงจอแสดงผล LED ในร่มที่มีระยะห่างระหว่างจุด LED ต่ำกว่า 2.5 มม. ส่วนใหญ่ ได้แก่ P2.5, P2.0, P1.8, P1.667, P1.56, P1.25   และอื่น ๆ ด้วยการปรับปรุงเทคโนโลยีการผลิตจอแสดงผล LED ความละเอียดของจอแสดงผล LED แบบดั้งเดิมได้รับการปรับปรุงอย่างมาก

กำแพงปรับระดับ HD HD วิดีโอติดผนัง   เป็นคำศัพท์ทั่วไปสำหรับชุดระบบที่สมบูรณ์รวมถึงหน้าจอ LED, หน้าจอ LED HD   ระบบควบคุมและระบบระบายความร้อน ค่าปรับ   หน้าจอ LED ระดับพิทช์ใช้เทคโนโลยีการควบคุมจุดพิกเซลระดับตระหนักถึงการควบคุมของความสว่างพิทช์นำผนังของการทำสำเนาสีและความสม่ำเสมอ ในกระบวนการผลิตของหน้าจอแสดงผลกระบวนการบัดกรี reflow อัตโนมัติถูกนำมาใช้และไม่จำเป็นต้องโพสต์เชื่อมด้วยตนเอง

 

ฟีเจอร์ Fine Pitch HD LED Video Wall:

ดังที่ชื่อบ่งบอกว่ากำแพงวิดีโอพิทช์พิทพิทละเอียดระดับ HD นั้นโดดเด่นด้วยพิทช์จุดเล็ก ๆ และความละเอียดสูงต่อพื้นที่หนึ่งหน่วย สามารถแสดงภาพและวิดีโอกราฟิกที่มีความคมชัดสูงกว่ารวมถึงแสดงภาพวิดีโอและรูปภาพต้นฉบับเพิ่มเติมโดยเฉพาะอย่างยิ่งในการต่อภาพซึ่งสามารถทำการต่อภาพในพื้นที่ขนาดใหญ่ได้อย่างไร้รอยต่อ แน่นอนว่าระดับเสียงที่ดีนำไปสู่ ​​  หน้าจอสามารถบรรลุผลการแสดงผลที่ต้องการซึ่งแยกออกจากฟังก์ชั่นเสริมของหน่วยประมวลผลวิดีโอ

Fine Pitch HD LED Video Wall ข้อดี:

ความสามารถในการแข่งขันสูงสุดของกำแพงปรับระดับ HD ในร่มคือการแสดงผลนั้นไร้รอยต่ออย่างสมบูรณ์และสีของจอแสดงผลที่เป็นธรรมชาติ ในเวลาเดียวกันในแง่ของการโพสต์การบำรุงรักษา, ระยะห่างที่ดี HD ผนังวิดีโอนำแล้วมีเทคโนโลยีการแก้ไขจุดต่อจุดผู้ใหญ่ ด้วยการแสดงหนึ่งหรือสองปีเครื่องมือสามารถใช้สำหรับการแก้ไขแบบเต็มหน้าจอเพียงครั้งเดียว กระบวนการทำงานง่ายและให้ผลดีมาก ดังนั้นในการประเมินทั้งสองในแง่ของคุณภาพการแสดงผลนั้นจะต้องเป็นที่ความหนาแน่นสูงระยะห่างของจอแสดงผล LED ขนาดเล็กมีประสิทธิภาพสูงกว่าการฉายหลัง DLP

 

วิจิตร pitch HD นำวิดีโอติดผนัง

รับในการติดต่อกับเรา

ยังคงมีคำถาม

สำนักงานใหญ่ของเรา

เวลางาน :
8:00-20:00(เวลาปักกิ่ง)
แฟกซ์ :
13430820213
โทรศัพท์ธุรกิจ :
13430820213(เวลาทำงาน)
อีเมล์ :
sales@forever3-led.com
ที่ตั้งโรงงาน :
ชั้น 3, อาคารคอมเพล็กซ์, JiaTeLi High Tech Park, Shiyan, Bao \ 'an District, เซินเจิ้น

Send Us an Email

contact us